1900571246

Vụ hai vợ chồng chết thảm ở trang trại: Phát hiện xác chết nghi phạm

Thứ Ba, ngày 01/08/2017 12:36 PM (GMT+7)

Người hàng xóm bị tình nghi gây ra vụ giết hai vợ chồng ở Hòa Bình được phát hiện tử vong trong lán cạnh nhà.

Vụ hai vợ chồng chết thảm ở trang trại: Phát hiện xác chết nghi phạm - 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể vợ chồng bà Diên

Sáng 1.8, trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Tân Pheo (huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) cho biết, Xa Văn Thiếu (41 tuổi, trú tại xóm Than, xã Tân Pheo), nghi phạm sát hại dã man vợ chồng ông Lò Văn Thía (59 tuổi, trú tại xóm Than) đã tử vong.

Theo lãnh đạo xã Tân Pheo, sau khi vợ chồng ông Thía bị sát hại, cơ quan điều tra tình nghi Xa Văn Thiếu là thủ phạm gây ra vụ trọng án, tuy nhiên đối tượng này đã bỏ trốn vào rừng.

Đến sáng 1.8, người dân phát hiện thi thể của Thía tại căn lán cạnh nhà đối tượng.

Sau khi nhận được thông tin, sáng cùng ngày cơ quan điều tra đã tới hiện trường khám nghiệm, thu thập tài liệu.

Trước đó, khoảng 20h ngày 26.7, anh Lò Văn Mơ (cháu ruột gọi ông Thía bằng chú) đi bắt ếch, nhái qua khu vực lán của vợ chồng ông Thía nhưng không thấy sáng đèn.

Thấy lạ, anh Mơ soi đèn vào lán thì thấy bà Bùi Thị Diên (54 tuổi, vợ ông Thía) nằm sấp mặt trên sàn lán nhưng gọi không thấy trả lời.

Linh cảm có chuyện chẳng lành, anh Mơ tiến tới lật bà Diên lên thì thấy vợ của chú đã tử vong, trên người có nhiều vết chém. Quá hoảng sợ, anh Mơ vùng bỏ chạy về xóm Than hô hoán và gọi mọi người cùng lên lán.

Sau đó, lực lượng chức năng địa phương tới kiểm tra thì phát hiện ông Thía nằm sấp ở sân phơi thóc, đã tử vong. Thi thể ông Thía có nhiều vết chém vào cổ và mặt.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Tân Pheo cho biết, Thiếu đã có vợ con. Gia đình Thiếu và ông Thía sống gần nhau, hai bên có đôi lần xảy ra mâu thuẫn.

Theo: 24h.com.vn
Tin mới hơn
Tin cũ hơn